6 dụng cụ cờ bạc bịp thông dụng nhất hiện nay

manh khoe tai cac song bai

Những dụng cụ cờ bạc bịp thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều dụng cụ, thiết bị được sự dụng rất nhiều trong giới cờ bạc bịp, bởi những hiệu quả mà nó đem lại trong những ván bài. Dưới đây là một số dụng cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

co-bac-bip-2

Những thiết bị ngày càng được nguy trang một cách tinh vi hơn

  • Máy tráo đổi bài: Máy tráo đổi bài cũng là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người chơi, bằng thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn và đặc biệt có thể ngụy trang được ở bất kỳ nơi nào, ống tay, ống quần,… với đặc điểm có thể hút và nhả ra các con bài chớp nhoáng chỉ chưa đầy 1s quả thực rất khó có thể thua được trước đối thủ nếu bạn không mong muốn thả.
  • Thiết b tráo đổi bài: Nói đến thiết bị tráo đổi bài bạn có thể tượng tượng ra các loại thiết bị như áo tráo đổi bài, ví tráo đổi bài, … đây là thiết bị để bạn có thể tích tắc đổi được những con cờ mà bạn muốn, đương nhiến bạn cũng cần phải phai tính toán kỹ lưỡng để không bị lặp bài, lộ bài,…
  • Ví tráo đổi bài: Xoáng qua thì tất cả đều bình thường khi hầu hết những ván bài thì cạnh bên đó có thể là những dụng cụ, máy khác như bật lửa, điếu thuốc, ví đựng tiền, thậm chí có thể là tiền bạc, nhưng bạn cũng rất khó có thể hình dung được rằng những vật dụng tưởng chừng như rất bình thường đó lại có thể hỗ trợ thậm chí có thể nói là quyết định đến thắng bại của ván bài.
  • B lướt đin thoi: Nếu bạn không cần phải là người có cố tình sở hữu nó thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể nhìn thấy ra được sự tinh xảo cũng như mục đích mà nó đem lại, một chiếc điện thoại bình thường có thể gọi là một bình phong giúp người chơi rất dễ dàng qua mặt đối phương, mỗi con bài được tráo ra thì đồng thời một quan bài khác lại được thế vào chớp nhoáng. Một lưu ý nhỏ đó là bạn phải rất tinh ý để dùng nó trong những trường hợp như thế nào.
  • Kính áp tròng: đây là một thiết bị được gắn trực tiếp vào mặt của người chơi, và việc quan sát được quan bài trên tay đối phương sẽ rất dễ dàng hơn bao giơ hết, từ đây ý đồ, nước bài của đối phương sẽ rất dễ để nắm bắt được.
  • kinh-ap-trong

Kính áp tròng xuyên thấu quân bài

  • Bát xóc đĩa đĩa: Bát xóc là một dụng cụ rất trực quan nhưng người chơi thật rất khó mà quan sát được những hành động gian lận mà chủ đĩa đã khéo léo ngụy trạng nó, và thật không lấy làm ngạc nhiên khi phần thắng lại liên tục về bằng chủ đĩ

Địa chỉ bán dụng cụ cờ bạc bịp

Sở hữu những thiết bị cờ bạc bịp công nghệ cao với nhiều mục đích khác nhau bạn có thể liên hệ trực tiếp Anh Long 097499111 để được tư vấn thêm. Với giá cả hợp lý nhất thị trường, phương thức thanh toán linh hoạt và miễn phí vận chuyển bạn hoàn toàn có thể được sở hữu ngay những thiết bị này