,

Bài chắn thửa “bảo bối” của người chơi bài bịp

bo-bai-chan-thua

Bắt nhịp với “hơi thở” của thời đại, những người chơi bài bịp có rất nhiều thiết bị công nghệ cao để giúp họ hỗ trợ khi chơi bài. Một bảo bối của người chơi bài bịp chính là bộ bài chắn thửa khi đánh có thể nhìn được dưới nọc cây nào mà mình có thể ù được và ù rất nhanh. Tuy nhiên những loại này cũng phải có dụng cụ kèm theo, đó là những chiếc kính áp tròng, khi đeo vào thì những quân bài thửa sẽ hiển thị, sẽ biết đó là quân gì.

bo-bai-chan-thua

Bộ bài chắn thửa

Tìm hiểu về bài chắn thửa

Bộ bài chắn thửa hay chắn dấu công ty là bộ bài chắn bình thường được in dấu đặc biệt trên lưng. Khi chơi chắn chỉ cần nhìn vào lưng của nó bạn có thể biết được nó là con gì, từ hàng chi, nhị, tam đến hàng cửu. Vì vậy khi đánh rất dễ thắng .Vô cùng tiện lợi và hữu ích cho những ai chơi chắn mà không muốn đánh bằng vận may của mình.

Công dụng bài chắn thửa

Nếu bạn muốn sở hữu một dụng cụ đơn giản nhất để sử dụng cho những sân chơi đánh chắn nhỏ thì bài chắn thửa là lựa chọn tuyệt vời vừa đơn giản vừa dễ sử dụng . Hơn nữa  độ hiểu quả thì lại rất cao. Bài chắn thửa được đánh dấu một cách bí mật do nhà máy sản xuất, giúp các bạn nhận biết được từ chi cho đến cửu. Khi chơi bạn sẽ biết chính xác cây lọc là những cây bài gì. Có tất cả các loại bài chắn : chắn xanh caro, chắn đỏ caro, chắn trắng. Khi đó, bạn sẽ đặt câu hỏi nếu dễ như thế người khác biết thì phải làm sao? Bạn hãy yên tâm bởi chỉ khi được hướng dẫn mới có thể biết và không có sự hướng dẫn thì chắc chắn rằng không ai có thể phát hiện.

bai-chan-thua

Bài chắn thửa hỗ trợ chơi bài

Dụng cụ chơi bài bịp ngày càng được thiết kế tinh vi nhờ sự giúp sức từ các thiết bị công nghệ cao hỗ trợ chơi bạc bịp. Các loại bài bịp công nghệ cao được bán rất chạy tại các trung tâm sản xuất, địa chỉ bán online. Có rất nhiều loại bài và chưa chắc rằng người chơi bài đã biết được hết công dụng của chúng.

Nếu bạn muốn trở thành thần bài có thể tìm hiểu mẹo dùng ví đổi bài hiệu quả để nâng cao cơ hội chiến thắng.