Cách chơi các trò cờ bạc bịp hiệu quả

chơi liêng

Chắc hẳn những dân chơi bài bịp sẽ không còn lạ lẫm gì mấy trò chơi liêng, bài cào, phỏm, xì tố,…Vậy chơi như thế nào là rẻ chưa chắc người nào cũng biết.

Trên truyền hình hay đài, báo chí hay những trung tâm bán đồ đánh bạc bịp thường đề cập tới phần đông các trò chơi bài bạc như liêng, bài cào, phỏm hay xì tố,…hay đa dạng các loại trò chơi khác nhưng chưa chắc ai cũng biết chơi những trò này. Bữa nay xin giới thiệu cho Cả nhà cách chơi các trò chơi này ra làm sao để tránh phung phá tiền vào các việc không nên.

Bí quyết chơi Liêng:

Đây là kiểu chơi sử dụng tất cả 52 cây của bộ bài tú lơ khơ. Số người chơi là 2 người trở lên và tối đa là chơi được 17 người nhưng thường thì ta chỉ chơi từ 4 tới 7 người là dễ chơi nhất. Phương pháp chơi là mỗi người được chia 3 lá bài và cộng điểm lại xem được bao lăm.Cao nhất là sáp (ba cây giống nhau.Ví dụ : ba cây 9 gọi là sáp 9) tiếp theo là liêng ( ba cây tuần tự nhau. Ví dụ: 789 gọi là liêng) tiếp theo là tính điểm, khi tính điểm thì A được tính là một điểm còn 10 trở lên được tính là không điểm và 9 điểm là cao nhất. Sau đó mọi người chơi giấu kín bài của mình và tố tiền với nhau tới một giá trị một mực nào chậm triển khai lúc nào cân số tiền cùng nhau thì mang bài ra so sánh ví như người nào cao nhất sẽ thắng và được lấy tiền về.

chơi liêng

Hướng dẫn chơi liêng

Bí quyết chơi liêng chiến thắng:

Đây là kiểu chơi tố tiền sau lúc chia bài xong với kiểu chơi này nếu như muốn chiến thắng thì bài của mình phải luôn được điểm cao để so điểm được thắng hoạc nhìn được bài của đối phương để sở hữu thể chạy nếu như bài của đối phương cao hơn mình. Muốn sở hữu được bài điểm cao thì chúng ta có thể học phương pháp để khiến cho bài tức là thủ thuật chia bài để lấy điểm cao về mình. Phương pháp này thì bạn phải tập dượt thời gian cực lâu mới mang thể làm cho được. Nếu như ko bạn sở hữu thể dùng dụng cụ đổi bài như ví đổi bài hoạc áo đổi bài để mang được điểm cao nhất sở hữu thể.

Cách thứ hai là bạn nhìn được bài của đối phương để với thể chạy những ván bài điểm kém hơn của đổi phương phương pháp này bạn cần sử dụng phương tiện để sở hữu thể nhìn được bài đối phương như: kính áp tròng nhìn xuyên bài hoặc bài lỗi doanh nghiệp. Mang kính áp tròng thì bạn thì người khác không thể phát hiện được nhưng bài lỗi công ty thi ví như đối phương đã từng chơi rồi thì sẽ phát hiện ngừng thi côngĐây là bài bịp nên chỉ dùng được lúc bắt gà thôi nhé. Còn chơi giỏi thì nên dùng kính áp tròng nhìn xuyên bài nhé.

>>Tham khảo:  Địa chỉ bán đồ cờ bạc bịp giá rẻ

Chơi bài cào

Cũng giống chơi liêng vậy nhưng cách so sánh điểm mang nhau với khác một tí. Nhưng để chiến thắng được thì vẫn phải sử dụng bí quyết như cách thức chơi liêng vậy.

Chơi bài cào

Chơi bài cào

Chơi xì tố:

Đây là kiểu chơi tố tiền mỗi người chơi đc chia 5 lá bài một lá úp và úp lá ngửa nên muốn thắng lợi được thì chỉ mang cách nhìn được lá bài úp( lá tẩy) để mang thể hạn chế những ván điểm kém đối phương còn ván nào cao hơn đối phương thì có thể tố phổ quát tiền để thu về cho mình được phổ quát hơn. Vì vậy mình khuyên Các bạn nên tiêu dùng Kính áp tròng là tiện lợi nhất.

Còn lại đông đảo kiểu chơi nữa nhưng cho dù chơi kiểu nào cũng vậy giả dụ ko sử dụng thủ thuật được thì Anh chị sở hữu thể tiêu dùng các dụng cụ hợp lý nhất thì mới sở hữu thể thắng lợi được đối phương. Tránh tình trạng vừa lấy được lương lậu ra vui chơi chút lại bị mất sạch. Chúc Anh chị em may mắn.