Cách chơi xóc đĩa bịp bằng tay vô cùng chuyên nghiệp

xoc dia bip

Từ xa xưa, hình thức chơi xóc đĩa đã được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt trong những dịp lễ tết, ngày hội. Với sự phát triển của như bây giờ, các đồ cờ bạc bịp công nghệ cao đã ra đời với mong muốn giúp người chơi nâng cao cơ họi chiến thắng, giảm sự rủi ro mà không tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên, bên cạnh đó, những cách chơi xóc đĩa chuyên nghiệp vẫn còn nguyên giá trị của nó, vẫn giúp người chơi khó bị phát hiện khi tham gia chơi ở xới bạc.

Những điều cần chuẩn bị khi chơi xóc đĩa bịp

Không thể nào “tay không bắt giặc” do đó đàu tiên người chơi cần phải trang bị cho mình điều kiện chính là bát nhỏ cùng với đĩa phải vừa khít với nhau. Một điều kiện cần thiết để có thể thực hiện các bước về sau. Khi bát, đĩa đạt yêu cầu khít nhau thì khi úp lại và xóc lên sẽ không tạo thành tiếng va chạm.

choi-xoc-dia-bip-1

Chơi xóc đĩa

Tiếp là người chơi cần có một đôi tay dẻo và cổ tay thì có thể xóc vừa nhanh vừa đều. Nếu muốn đạt được trình độ này, người chơi cần phải tập luyện thường xuyên nhờ vào tập tạ, đồng thời trong 2 tuần lien tiếp vào mỗi buổi sáng tập xoay cổ tay để cố tay dẻo hơn.

Hướng dẫn cách để xóc đĩa – điều hướng quân

Với 2 yêu cầu này, người chơi cần thực hiện trong cùng một lúc. Kỹ thuật xóc đĩa đã đạt được yêu cầu thì mới có thể điều quân đến hướng nào của bát đều được như ý. Với tư thế khi xóc đãi là hai ngón tay cái của bạn để trên đỉnh của bát, khi được úp xuống thì  ngón trỏ để ở hai 2 bên tiếp xúc ngay mép của bát, đĩa.  Ba ngón của 2 tay còn lại thì để ở phía dưới của đĩa thành tư thế cầm bát đĩa chắn chắn. Khi xóc dùng lực của hai cổ tay do đó mà  tay cần phải dẻo, có lực thì mới xóc đĩa để đạt yêu cầu. Khi đó, người xóc có thể dễ dàng di chuyển và điều hướng các quân theo ý muốn của mình.

>> Tìm hiểu: Dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất

Điều hướng – nhìn lén quân ở trong bát đĩa

Tùy thuộc vào từng đối tượng người chơi để quyết định xem có nên hay không bởi dù trò bịp có cao tay thế nào cũng sẽ có kẽ hở để và đối phương có thể phát hiện ra. Vì vậy. kỹ năng quan sát để có thể đánh giá được thực lực khả năng của đối thủ là  điều rất quan trọng.

xoc dia bip

Dụng cụ chơi xóc đĩa

Điều cốt lõi là cần điều hướng quân, đồng thời dùng tư thế cầm xóc đĩa để có thể lén mở đĩa ra để nhìn trộn quân bên trong khi vừa xóc xong và đặt xuống bàn. Mọi người khi chơi thường ngồi xung quanh nên trước khi áp dùn chiêu này cần phải xác định xem người nào  là cao nhân, điều hướng quân ngược lại vị trí ngồi của họ. Như vậy lúc điều hướng quân,à dùng tay mở he hé bát đĩa ra để nhìn quân ở phía bên trong mới không bị phát hiện

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để biết được chiêu của những cao thủ chơi xóc đĩa, để còn biết để đề phòng than.