,

Cách sử dụng máy quét đĩa ngọc siêu nét chơi bài bịp

dia-ngoc-sieu-net

Trong xã hội hiện đại ngày nay cờ bạc đã trở nên rất  phổ biến làm cho  xã hội này phân công  thêm một nghề đó là nghề cờ bạc bịp. Bạn mong muốn trở thành vua cờ bạc? Bạn muốn bách chiến bách thắng trong mọi ván bài để thể hiện chỗ đứng cũng như sự tài giỏi của mình trong giới cờ bạc. Hiện nay dụng cụ cờ bạc bịp rất phong phú, bạn nên biết chơi cờ bạc nào cũng sử dụng công nghệ bịp. Vì thế nếu bạn muốn trở thành chuyên gia bài bạc thì cũng bắt đầu từ các thiết bị bịp như : Quét đĩa ngọc siêu nét, kính áp tròng nhìn xuyên bài, ví đổi bài, áo đổi bài…Nó sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia thực sự trong mắt người chơi với khả năng bách chiến bách thắng trong mọi ván bài.

dia-ngoc-sieu-net

Chiếc đĩa ngọc 

Bộ quét đĩa ngọc siêu nét gồm những gì?

-Màn điện thoại để quét: Nó có chức năng nghe gọi để thống báo đến người ngồi trực tiếp chơi bài, khả năng quét chính xác tới 100% khá rõ ràng.

-Màn điện thoại N73 để soi (soi màn hình màu): tính năng soi màu của N73 để soi màu bài trong đĩa một cách chính xác, phản màu sắc nét, đảm bảo chính xác tuyệt đối giúp bạn thắng bài 99,99%.

-Cộng thêm đĩa ngọc đi kèm : bên ngoài chiếc đĩa này không khác gì so với một chiếc đĩa bình thường, như một vật dụng để đựng đồ ăn, nhưng bản thân nó bên trong có liên kết với màn điện thoại để quét có chức năng nghe gọi được và màn điện thoại N73 với mục đích để soi hình màu.

Cách sử dụng chiếc máy quét đĩa ngọc siêu nét chơi bài bịp

Máy quét đĩa ngọc siêu nét bài bịp là thiết bị camera giống với camera theo dõi trong nhà hay các camera ghi hình của điện thoại di động. Mắt camera quét siêu nhỏ, đầu dẹp có kích thước như con gián, camera có chức năng ghi hình camera được chế vào màn hình điện thoại hoặc ví soi ngược ở dưới lên trên xuyên qua đĩa truyền ra màn hình và một người báo rung vào khi bát ngọc mỏng và trong nó có thể quét xuyên qua và ghi hình trực tiếp về màn điện thoại. Khi sử dụng loại này cần có 2 người, 1 người bên ngoài cầm màn hình báo rung cho người ở bên trong biết.

 quet-dia-ngoc

Quét đĩa ngọc

Quét đĩa ngọc siêu nét áp dụng công nghệ tiên tiến

Bộ quét đĩa ngọc siêu nét là công nghệ hiện đại nhất vì không phải lệ thuộc vào bát, đĩa hay quân. Quét màu sẽ phát ra hình ảnh siêu nét và rất rõ ràng. Một dụng cụ chơi bài bịp không thể thiếu của những người chơi cờ bạc. Và lựa chọn bài chắn thửa cũng là điều hoàn hảo cho những ai chơi cờ bài bạc bịp.