Chỉ dẫn phương pháp dùng mực áp tròng hay kính áp tròng bài bịp

muc ap trong

Cách sử dụng mực áp tròng như thế nào

Trong thế giới dụng cụ chơi cờ bạc bịp, mực áp tròng là 1 dụng cụ hữu hiệu hỗ trợ trong việc chơi bài bịp cũng như bài bạc bịp hiện giờ. Loại này sử dụng trong những trận đánh chẳng thể luồn Bài Áp Tròng vào những sân chơi mà mình đang đánh, chỉ cần đeo chiếc kính áp tròng xong là chúng ta lấy mực bôi vào lá bài. Để một thời gian mực sẽ khô và chúng ta sở hữu thể trông thấy được kí tự kí hiệu trên từng con bài tùy thuộc vào phương pháp chúng ta đánh dấu.

muc ap trong

Hình ảnh về mực áp tròng

Cấu tạo của mực áp tròng

Loại mực này mang 2 lọ một lọ mực màu đỏ 1 lọ mực màu trắng hai dòng này khi trung hòa lẫn nhau sẽ tạo ra một dung dịch ko màu ko mùi không thể nhìn được bằng mắt thường nhưng khi đeo kính áp tròng thì lại nhìn rất rõ và nét.
Trên thị phần hiện giờ mực này chỉ tạo điều kiện cho các bạn bí quyết nhìn nhận lá bài nhìn nhận những ký hiệu trên các quân bài chứ không giúp cho các bạn cách tạo ra hoặc lấy cây bài nào mình cần lấy. Vì vậy loại mực đặc biệt này  chỉ dành cho đánh liêng, đánh gì tố, xì phé, xì dách hoặc đánh PORKER bằng bài nhựa.

dung muc ap trong choi liêng

Sử dụng lọ mực áp tròng để chơi liêng

Hiện giờ mực áp tròng này sẽ giúp anh chị không cần phải mua đồ cờ bạc bịp là bài nhựa nữa chỉ cần các bạn tìm loại dụng cụ chơi bài bịp này là sẽ ổn. Chúc các bạn có những chiến thắng như mong muốn và thu về được lợi nhuận cao.