, , ,

Cờ bạc bịp không đúng loại, hậu quả khôn lường.

Ngày nay, các dụng cụ cờ bạc bịp càng được sử dụng nhiều hơn ở khắp mọi nơi trong xới bạc. Dân tình kháo nhau rằng “Nếu mình không bịp họ, thì họ sẽ bịp mình” chính vì thế các sản phẩm bac bip càng phát triển không ngừng.
Tuy nhiên để mua được sản phẩm cờ bạc bịp hay dụng cụ chơi bạc bịp hàng chuẩn không hề dễ dàng, rất có thể mua phải hàng dởm kém chất lượng mà đem tật vào thân.

1, Thiết bị đánh bạc bịp ngày càng cải tiến.

Tất cả các sản phẩm dụng cụ chơi bài bịp hiện nay đều có thể làm giả được và không ngừng được cải tiến. Những thiết bị này được áp dụng các công nghệ khoa học kĩ thuật vô cùng tinh vi vào sản xuất ngay tại Việt Nam.

quan vi choi xic dia

Đã có rất nhiều dân công nghệ tại nước ta bị bắt bởi chế tạo, buôn bán các sản phẩm bài bịp trên thị trường. Tất cả các sản phẩm này đều không hề đảm bảo về mặt chất lượng cũng như sức khỏe cho người sử dụng.
Theo Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, cục trưởng C45 cho hay: “Người dân cần xác định rõ phải tránh xa mọi trò cờ bạc, bởi không có con bạc nào có thể thắng trong các trò đỏ đen do các đối tượng chuyên nghiệp tổ chức”.
Hiện C45 đang làm việc cùng với các cơ quan khác để kiểm tra và xem xét kết quả những thiết bị này có chứa các hoạt chất hóa học gây hại đến sức khỏe của con người hay không.

2, Sản phẩm cờ bạc bịp dởm gây ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào.

Như các bạn cũng biết, các đối tượng sản xuất, bán bài bịp dởm vì yếu tố lợi nhuận nên sử dụng các thiết bị giả ha kém chất lượng để sản xuất.
Những thiết bị công nghệ được sử dụng trong bài bạc bịp thường được thiết kế vô cùng tinh vi rất khó để phát hiện bằng mắt thường hay bạn không phải là dân cờ bạc chuyên nghiệp.
Một loại bài bịp công nghệ cao được gắn chíp hay được đánh dấu bằng những hợp chất hóa học không mùi không vị để những người chơi khác không phát hiện ra. Có một chất hiện nay được nhiều người làm bạc bịp đó chính là chất phản quang được bôi trên mỗi lá bài, tinh vi hơn là những chiếc kính nhìn xuyên bài công nghệ cao.

nhan-xoc-nhac
Những sản phẩm trên có tác dụng vô cùng cao khi sử dụng cho chất lượng chính xác lên đến 100%, thế nhưng tác hại của nó khi được làm bằng các chất kém chất lượng thì cực kì nguy hiểm.
– Những chiếc kính xuyên thấu bài: Đây là các loại kính áp tròng được sử dụng trong việc điều trị căn bệnh cận viễn thị mà không phải đeo kính ra bên ngoài. Trong bạc bịp chúng được tối ưu hóa bằng việc có thể nhìn xuyên qua bài lá hay bát đen trong xóc đĩa.
Nếu được làm đúng chuẩn, chất lượng kính tốt đảm bảo vệ sinh thì sẽ không gây ảnh hưởng cho mắt, nhưng nếu chất lượng kém thì ngược lại, rất nhiều người bị sưng, lên lẹo hay thậm trí giảm thị lực và mù lòa.

do-co-bac-bip

do-co-bac-bip

– Chất phản quang và nước ion trong bạc bịp: Loại nước ion và chất phản quang đều là các loại chất hóa học được sử dụng trong công nghiệp và sản xuất. Những chất này tác dụng với da người và vết thương hở gây hậu quả nghiêm trọng. Các chất hóa học sau khi ngấm vào cơ thể sẽ tích tụ lâu dần gây ra hiện tượng vô sinh, con sinh ra dị tật và các căn bệnh ung thư…
– Các thiết bị công nghệ trong cờ bạc bịp mới nhất: Đây là các thiết bị công nghệ cao nhưng chưa đảm bảo về chất lượng, chúng sẽ phát ra sóng và các bức xạ gây ra hiện tượng không tốt cho cơ thể như: hoa mắt, chóng mặt đau đầu…. nếu sử đụng trong thời gian lâu dài.

mua do co bac bip
Lời khuyên cho mọi người đó là xem xét thật kĩ các sản phẩm, địa chỉ nơi mua uy tín để có thể mua được loại thiết bị chơi bạc bịp uy tín chất lượng cao và đảm bảo sức khỏe của mình khi sử dụng.