Công dụng của bộ bài thửa không phải ai cũng biết

nhan biet bai thua bai dau

Bộ bài thửa là một sản phẩm hay được sử dụng khi chơi bài bạc. Với những người mới chơi, bộ bài này còn rất mới lạ nên họ vẫn còn mơ hồ về nó. Và viết dưới đây sẽ giúp bạn Đánh giá về bộ bài thửa là cái bài như thế nào, các công năng tác dụng của bài thửa để giải thích tại sao đầy đủ người mua sắm bài thửa.

nhan biet bai thua bai dau

Nhận biết bài thửa bài dấu

Tìm hiểu về bài thửa, bài dấu là gì?

Bài thửa là cái bài dụng cụ đánh bạc bịp mà dân bài bạc chuẩn bị trước khi đánh để lòe người chơi. Nếu như trước kia,đơn thuần bài thửa là 1 bộ bài thường nhật được tậu về rồi dùng các công nghệ thô sơ để cạo gọt tẩy nhằm đánh dấu theo quy luật để biết từng cây bài bằng mắt thường thì đến giờ giới bài bạc bịp đã thuê hẳn đội ngũ công nhân in bài trong những nhà máy in lỗi những bộ bài theo ý của họ.Loại bài này đang được rao bán sở hữu đông đảo cộng giá khác nhau nhưng sở hữu 2 loại giá chính một bộ tùy thuộc vào vị trí được in lỗi trên cây bài và chất liệu bài.

bai thua bai dau

Bài thửa – bài dấu

Phương pháp để nhìn bài thửa bài in lỗi như thế nào?

ví như bài áp tròng cần thiết kính nhìn xuyên bài đương nhiên thì có bộ bài này nhìn trực tiếp bằng mắt thường mà không cần dụng cụ gì,cách nhìn loại bài này thì luôn được cập nhật theo từng đợt hàng.Vì vậy rất khó để chặn được các bộ bài này, không còn cách thức nào khác là người chơi nên cảnh giác cao. Lấy ví dụ một bộ bài thửa mà tôi biết, khi nhìn mặt sau thông thường như đa số các bộ bài đang với trên thị phần, nhưng bí hiểm nằm ở các hình tam giác viền mặt sau lá bài. Phải để ý rất kỹ mới thấy với những hình tam giác được in mờ đi 1 nửa, tùy theo số lượng tam giác được in mờ này mà mang thể đoán được chính xác chậm triển khai là bài số mấy, chất gì.

>> Tham khảo: Bán đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp ở đâu

Sử dụng bài lỗi bài thửa để làm gì ?

Sở hữu việc biết từng cây bài trong bộ bài thì các con bạc thoải mái tung các chiêu trong bài bịp hoặc đánh trực tiếp mà ko cần đòn ngón gì mang các con gà. Không những thế,cái đáng sợ nhất của loại bài này là trong môn đánh phỏm bịp và đánh chắn bịp,do với thể đọc được từng cây nhà bên cạnh và các cây lọc thì khó với thể sống khi gặp con bạc tiêu dùng loại bài này.