,

Công dụng của ví đổi bài để chơi bài bịp

vi-doi-bai

Có thể bạn đã xem hoặc nghe nói đến những thần bài có thể biến những con bài này thành con bài khác chỉ trong chớp mắt. Nếu sở hữu trong tay một chiếc ví đổi bài bạn cũng có thể làm được điều này. Đây là sản phẩm công nghệ mới năm 2012 áp dụng cho môn bài bịp .

Hình dáng chiếc ví đổi bài như thế nào?

Ví đổi bài là một chiếc ví giống hệt như chiếc ví bình thường có chức năng đựng tiền bạc,và các vật dụng tư nhân nhưng có thêm chức năng  đặc biệt hơn là dùng để tráo quân bài. Dùng ví đổi bài để đánh 3 cây hay xì zách là hết ý có thể nguỵ trang rất tố, an toàn và đổi bài trong 2 giây mà không hề gây tiếng động. Một bộ sản phẩm này bao gồm 1 chiếc ví đổi bài cộng thêm một bộ sạc pin.

hinh-dang-vi-doi-bai

Chiếc ví tráo đổi quân bài

Cách sử dụng ví đổi bài để chơi cờ bài bịp

Chiếc ví đổi bài bịp là như  ví đựng tiền hàng ngày nhưng với dân chơi cờ bài bịp thì nó được sử dụng để đổi, tráo bài cực kỳ nhanh trong 0.01s. Bạn sẽ giấu 1 lá bài ở trong ví sẵn và chờ cho đối phương chia bài  xong có thể đổi lá bài cầm trên tay với lá bài đã giấu sẵn trong ví để lấy được bài có số điểm cao nhất.

Công dụng của ví đổi bài là gì?

Tất cả các dụng cụ chơi bài bịp hiện nay nếu muốn chơi được thì cần phải đưa được bài của mình vào sòng điều này là rất khó đối với nhiều người chơi. Ví đổi bài là 1 dụng cụ khắc phục được việc đó. Bạn không cần đưa bất cứ dụng cụ nào vào sòng chỉ cần sử dụng như 1 chiếc ví đựng tiền bình thường vẫn có thể lấy cho mình được bài lớn nhất.

Một dụng cụ trang bị vững vàng cho bạn khi tiến hành đối đầu với đối thủ. Nếu bạn chưa sử dụng thì chưa cảm nhận được công dụng ví đổi bài và sự lợi hại của nó như thế nào. Tuy chỉ là dụng cụ đơn sơ với giá thành cũng không gì quá cao nhưng nó có thể tận dụng tuyệt đối khi bạn đang trong nguy kịch nó sẽ hộ trợ đắt lực cho bạn trong suốt quá trình chơi bài.

vi-trao-doi-bai

Ví tráo đổi bài với hình dáng như chiếc ví bình thường

Chiếc ví đổi bài đem lại những lợi ích gì?

Sản phẩm tuy đơn giản này nhưng nó sẽ giúp bạn khi vào trận chiến. Với bề ngoài giống hệt một chiếc ví bình thường và có khả năng tráo đổi quân bài chỉ trong 0,5s. Ví đổi bài là sản phẩm công nghệ cao chuyên dùng để chơi bài bạc bịp. Bạn có thể tráo 2 quân bài chỉ trong tích tắc mà không hề gây ra tiếng động, đối phương không thể phát hiện ra thủ thuật của bạn và bạn ung dung giành chiến thắng. Thao tác hút và tráo bài của máy cực kì nhanh và êm ru, chỉ cần khéo léo che tay một chút, các con mồi sẽ hoàn toàn không nghi ngờ khả năng chơi bài của bạn. Đây thực sự là một dụng cụ bạn cần phải có.

>> Tìm hiểu cách hướng dẫn sử dụng máy quét đĩa ngọc trong thế giới bài.