,

Công nghệ hiện đại của bộ máy quét bát, đĩa ngọc bài bịp

cong-nghe-quet-bat-dia-ngoc

Bộ máy quét bát, đĩa ngọc là sản phẩm đánh xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay. Một bộ gồm có: Bát ngọc (bát không tang có bày bán thông dụng ngoài chợ);Bộ màn soi bát: màn điện thoại 1280,110i hoặc màn dây;Vòng tay soi bát: được gắn chip camera siêu nhỏ có chức năng quét xuyên bát ngọc; Bộ dung khiển (báo dung theo quy định của các bạn khi vào sân chơi.

Bộ máy quét bát, đĩa ngọc với công nghệ hiện đại mới nhất

Công nghệ hiện đại của bộ máy quét bát đĩa ngọc mới nhất được ứng dụng công nghệ cao, mới đưa ra thị trường khi nắm được bộ sản phẩm này trong tay bạn sẽ chiến thắng trong tất cả các cuộc chơi. Không cần kĩ thuật đánh gì cả, kết quả từng ván chơi bạn đã thấy rõ qua màn hình. Đây là sản phẩm được ưu ái khi mới đưa ra thị trường.

cong-nghe-quet-bat-dia-ngoc

Công nghệ máy quét đĩa ngọc

Hình thức chơi máy quét bát, đĩa ngọc

Bát, đĩa, quân vị bình thường. Bạn chỉ cần đưa chiếc bát ngọc không tăng như bát sứ ăn cơm bình thường. Đĩa và quân vị hoàn toàn bình thường chơi được tất cả các loại quân. Khi xóc xong bạn soi màn hình chiếc camera trên cổ tay sẽ soi xuyên qua bát ngọc báo vào màn hình camera, biến tấu bên trong bát được bạn thấy rõ bằng mắt thường.

Với bộ sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, qua mặt được tất cả các thợ trong nghề, sử dụng được trong những sân chơi lớn. Bộ máy quét bát ngọc và quét đĩa ngọc bộ đồ soi này chỉ áp dụng cho trường hợp trong trận bạc mà người ta sử dụng bằng bát ngọc và đĩa . Loại này được ngụy trang camera ở cổ tay áo, thắt lưng.

Cấu tạo máy quét bát, đĩa ngọc

Thiết bị máy quét bát, đĩa ngọc nhỏ được gắn trong tay áo hoặc thiết kế liền vào trong chiếc điện thoại. Máy có thể nhìn xuyên qua tất cả các loại bát đĩa bằng ngọc sứ, bát nhựa xanh nhựa đen, giúp bạn biết được kết quả của cuộc chơi.
Có thể quét xuyên qua bát ngọc, bát bình thường thì hơi kênh đít bát lên là được, Máy quét, đòn quét xóc đĩa bịp xuyên bát có thể dùng với bất kỳ bộ quân hoặc bộ bát đĩa nào.Với bát thường thì ta chỉ cần hơi kênh bát lên là được. Còn với bát ngọc thì máy có thể nhìn xuyên qua.

Những lưu ý khi sử dụng bộ máy quét bát, đĩa ngọc
– Bộ đồ soi này chỉ áp dụng cho trường hợp trong trận bạc mà người ta sử dụng bằng bát ngọc và đĩa .
– Loại này được ngụy trang camera ở cổ tay áo, thắt lưng.

– Thông thường khi chơi xóc địa bịp các bạn thường sợ đưa bát đĩa hình vì sợ khi đập ra để lại tang chứng, nhưng với đĩa ngọc thì không, bên trong đĩa hoàn toàn không có gì,nó là chiếc đĩa màu trắng ăn cơm bình thường,

bat-dia-ngoc

Bát đĩa ngọc

Cách chơi bộ máy quét bát, đĩa ngọc

Cách chơi như sau:bạn là người xóc cái,chiếc điện thoại iphone4 để bên dưới,bạn xóc bên trên điện thoại hoặc khi xóc xong bạn đưa qua thì bên kia người của bạn nhìn thấy và báo cho bạn biết bên trong là chẵn hay lẻ.

Ưu điểm của bộ máy quét bát, đĩa ngọc

-Khi đập ra đĩa hoàn toàn không có gì nên các bạn có thể yên tâm.

-Bộ dụng cụ này được làm bằng chất liệu cao cấp, cực kỳ nhỏ được dùng để gắn dưới tay vô cùng kín đáo, đối thủ sẽ không thể phát hiện ra bạn chơi cờ bạc bịp xóc đĩa.

-Chiếc camera quét bát ngọc thoạt nhìn bên ngoài chỉ là một chiếc bát đĩa rất bình thường, có 2 người một người làm kĩ thuật nhìn màn hình báo rung vào cho người chơi.

-Dụng cụ được chế tạo vô cùng tinh xảo giúp người chơi thu được thắng lợi.

-Bộ quét màu xuyên qua đĩa ngọc là công nghệ hiện đại nhất vì không phải lệ thuộc vào bát, đĩa hay quân. Quét màu nên phát ra hình ảnh siêu nét và rất rõ ràng.

Ngoài ra các bạn mua máy đánh chắn chất lượng một thiết bị đánh bài cũng được sử dụng phổ biến.