Đánh giá về bộ bát hình xóc đĩa bịp không tang bên thành

bo bat hinh xoc dia bip khong tang ben thanh

Chúng tôi ngoài cung cấp sản phẩm bộ bát hình xóc đĩa bịp không tang thì cũng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ cờ bạc bịp, dụng cụ bài bịp, dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất và chuẩn nhất trên toàn quốc.

bo bat hinh xoc dia bip khong tang ben thanh

Đánh giá về bộ bát hình xóc đĩa bịp không tang

Xóc đĩa bịp với bộ bát hình xóc đĩa bịp không tang bên thành thông tường sẽ gồm: 1 bát hình tần số 2.6Ghz+ 1 bộ rung + 1 điện thoại đen trắng ( bát riêng giá 2 triệu) được nâng cấp mang công nghệ hiện đại đột phá để có tác dụng ưu việt giúp người chơi luôn thắng trong mọi cuộc chơi.

Công dụng bộ bát hình xóc đĩa bịp không tang

Công dụng bộ bát hình xóc đĩa bịp không tang bên thành: Với khoảng cách xa khoảng 20m các bạn có thể ở bên ngoài đường hoặc phòng bên cạnh vì máy có thể bắt sóng qua tường sau đó sẽ báo rung cho người bên trong biết. Sau này khi vỡ bát có thể mua thêm và vẫn có thể dùng màn hình và rung cũ để sử dụng.

Với bộ bát hình không tang xóc đĩa bịp này các bạn sẽ có thể đánh được 100 quả trúng 100. Nhưng mình khuyên các bạn không nên đánh chính xác quá sẽ gây sự nghi ngờ, chỉ nên đánh thắng những quả to mà thôi. Còn những quả nhỏ thì biết về gì thì mình cũng ko cần ăn.

bo bat hinh xoc dia bip khong tang ben thanh 1

Nhìn vào chiếc điện thoại thấy quân ở trong bát. Bát sẽ được đổ bê tông chắc chắn nên khi vô tình mà đập vỡ cũng không thể nào phát hiện được, Có những loại bát tang nhỏ, Đập ra còn không nhìn thấy gì. Bát này có thể làm theo mẫu, yêu cầu hoặc có sãn mẫu để quý khách chọn lựa thoải mái.

Cách sử dụng bộ bát hình xóc đĩa bịp không tang

Muốn sử dụng hiệu quả bộ bát hình xóc đĩa bịp không tang các bạn sẽ cần phải có 2 người: 1 người ở bên ngoài cầm điện thoại xem vị và bấm khiển báo rung cho người ở phía bên trong sới cầm cục báo rung đặt trong người biết được kết quả.
Tùy theo từng địa điểm đánh và cách đánh để sử dụng các dụng cụ bài bịp, cờ bạc bịp sao cho hợp lí. Tốt nhất bạn nên gọi điện trực tiếp để được tư vấn xem mình lên đánh đồ gì thì hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đào tạo hướng dẫn chơi bài bịp , 3 cây , liêng hay các loại cờ bạc bịp….hướng dẫn sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài, dụng cụ chơi xóc đĩa , bộ bát hình xóc đĩa bịp không tang bên thành, bộ bài bịp, bài chắn thửa,… Chuyên sửa chữa các loại dụng cụ cờ bạc bịp bị, bài bịp hư hỏng. Giao hàng trên toàn quốc mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới.