Hai dụng cụ xóc đĩa bịp hiệu quả nhất

xoc dia bip

Phương tiện xóc đĩa bịp ngày càng được cải tiến và có thiết kế độc đáo. Chỉ với một chiếc mũ đội đầu dáng vẻ thời trang mà các anh chị em hay đội đầu hay khi một chiếc chiếu vẻ ngoài như bao chiếc chiếu khác nhưng nó lại có những công dụng tuyệt vời trong cờ bạc bịp. Cùng chúng tôi tìm hiểu hai dụng cụ xóc đĩa bịp hiệu quả nhất nhé.

Mũ từ lướt xóc đĩa bịp

chiec-mu-tu-luot

thiết kế thời trang của mũ từ lướt

Dụng cụ đánh bạc bịp này có ngoại hình bắt mắt mà người dùng hay đội đầu. Mũ xóc đĩa bịp nhìn như mũ bình thường, trong khi đối phương của bạn cầm mũ lên cũng không thể phát hiện ra bởi lẽ mũ được làm cho rất tinh vi.

Chiếc mũ từ lướt để chơi xóc đĩa bịp hoạt động dựa trên nguyên lý trong khoảng nano.

+ Lẻ: 1 rung

+Tứ tử: 2 rung

+Xấp đôi: Không rung

Khi bạn kết hợp với quân từ Nano không tang làm được trên mọi chất liệu. Khi quân tang bóc ra không thể phát hiện được. Với bộ bát đĩa hoàn toàn bình thường thì chỉ cần 1 chiếc mũ từ lướt và đưa quân không tang vào là bạn đã chiến thắng hoàn toàn cuộc chơi rồi nhé.

 Với cách sử dụng chiếc mũ này cũng khá đơn giản. Đó là bạn chỉ cần làm cái thì  khi xóc xong quân vị thì lập tức cục rung các bạn mang theo người sẽ báo cho các bạn biết là quân vị về quân gì. Vô cùng đơn giản và dễ sử dụng lại có độ chính xác cao phải không nào.

Chiếu chơi xóc đĩa bịp

chiec-chieu-xoc-dia

công dụng của chiếu xóc đĩa bịp

Chiếu chơi xóc đĩa một công cụ có tính đột phá hiện nay. Khi chơi bệ chiếu người mua có thể kéo chiếu hoặc cứ thẳng cánh như thông thường cũng không ảnh hưởng gì bởi bệ chiếu được gắn thêm 1 thứ chống rung hết sức hiệu quả. Sử dụng chiếu chơi xóc đĩa bịp thì độ xác thực lên tới 100%

Bạn sẽ thấy tự tin trong từng ván đánh của mình. Chiếc chiếu này được làm như bình thường. Khi sử dụng chiếu xóc đĩa, bạn hoàn toàn yên tâm khi đối phương của mình lật chiếu lên và rũ ra khi họ bị thua nhiều. Sở hữu lợi thế bóc ra như thông thường chiếu trong khoảng nano sẽ là dụng cụ chơi xóc đĩa khôn xiết hiệu quả.

Đây là hai dụng cụ xóc đĩa bịp tốt nhất. Nếu bạn là dân bài bạc bịp chuyên nghiệp thì bạn nên sở hữu cho mình hai công cụ cờ bạc bip hiện đại này.