,

Hướng dẫn cách sử dụng bài lỗi công ty

cach-dung-bai-loi-cong-ty

Bộ bài lỗi công ty hay còn gọi là bài dấu, bài thửa là dụng cụ đánh bài bịp đã được nhà sản xuất in một số kí hiệu đặc biệt  một cách kín đáo trên lưng bài. Bạn có thể nhìn trực tiếp bằng mắt thường nhưng không dễ phát hiện mà chỉ khi được nói cho các kí hiệu đặc biệt của nó mới có thể biết.  Nó không chỉ giúp ta nhận biết được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép Vì vậy loại này rất hiệu quả cho việc chơi 3 cây, liêng, phỏm, xì tố…Có tất cả các loại bài : bài xanh, bài đỏ,bài tẩu thuốc, bài quạt, bài chắn đủ các loại….

bai-loi-cong-ty

Đặc điểm nhận biết trên bài lỗi

Ưu điểm của bộ bài lỗi công ty

bài lỗi công ty đã được dùng kí hiệu rất kín ở mặt sau của lá bài mà chỉ có những người đã được hướng dẫn mới có thể nhận biết được. Ưu điểm của loại dụng cụ chơi bài bịp này là ngon, bổ, rẻ nhưng nhược điểm là ai đã từng chơi loại này thì cũng có thể nhận ra nên rất dễ bị phát hiện.

Các dạng bộ bài lỗi công ty

Mỗi năm nhà sản xuất đưa ra một sản phẩm bài lỗi mới để tránh trường hợp nhiều người chơi rồi sẽ biết vì vậy người chơi cho dù đã tiếp xúc với bài lỗi trước đâu cũng không thể phát hiện ra những sản phẩm mới.

Có rất nhiều dạng bài lỗi được sử dụng trên thị trường : bài lỗi tam giác, lỗi ô vuông, lỗi móc câu, bài kim cương , bài quạt…

cach-dung-bai-loi-cong-ty

Mỗi năm có một bộ bài lỗi mới

Cách sử dụng bộ bài lỗi công ty

Khi sử dụng bài lỗi công ty, bài thửa chơi bài bạn có thể nhận biết con bài, số và từng chất của con bài của đối phương từ sau lá bài với những đặc điểm riêng. Nhờ đó bạn biết được chính xác các lá bài trong bộ bài, kiểm soát được bộ bài như ý mình muốn và hoàn toàn có thể lấy lá mình muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chuẩn xác nhất.

Với những kỹ năng nhanh nhạy sẵn có cùng vốn kinh nghiệm của bản thân cộng thêm sự trợ giúp đắc lực của bộ bài lỗi đặc biệt này chắc chắn người chơi bài bịp sẽ giành chiến thắng áp đảo.

Người chơi bài cũng nên tìm mua máy đổi bài giá rẻ để vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao khả năng chiến thắng trên mỗi ván bài.