,

Hướng dẫn cách sử dụng bệ lướt điện thoại

be-luot-dien-thoai

Hiện nay mua dụng cụ chơi bài bịp đã và đang trở thành nhu cầu của rất nhiều người chơi cờ bạc. Các dụng cụ thiết bị này sẽ phục vụ tốt giúp cho việc chơi bài sẽ có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ. Với kho sản phẩm đồ chơi cờ bài bịp công nghệ cao mới 100% với hàng ngàn sản phẩm hiện đại, công nghệ hiện đại nhất trên thị trường với giá rẻ cực sốc bạn sẽ thoải mái lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ chơi cờ bạc bịp thì bệ lướt điện thoại chính là một thiết bị hoàn hảo, sản phẩm như ý dành cho bạn.

Cấu tạo của bệ lướt điện thoại

Thiết bị là một dạng bệ từ như bệ từ cứng và bệ từ thảm chuyên dùng đánh sóc đĩa bịp.
Ưu điểm của bệ là nhỏ gọn có thể để ngay trong sới tích hợp trong một chiếc điện thoại có thể nghe gọi được. Khi tháo máy ra hoàn toàn không phát hiện được chi tiết. Với thời lượng pin sử dụng cao và chất lượng ổn định gần như bệ từ cứng.

be-luot-dien-thoai

Bệ lướt giá rẻ

Thiết kế của bệ lướt điện thoại

Sản phẩm gồm có một điện thoại và một cục rung. Khi cầm chỉ cần lướt qua điện thoại máy là sẽ báo cho bạn biết. Khi chơi  lồng quân vào đánh nếu  máy không rung là sấp đôi, rung một cái là lẻ, rung hai cái là tứ tử. Nhờ đó rất dễ chơi và hiệu quả đem lại chiến thắng tới 100%.

Nguyên lý hoạt động của bệ lướt điện thoại

Sản phẩm được hoạt động trên nguyên lý vòng từ trường trong bệ điện thoại. Quân vị không tang được đưa chất liệu nano vào bên trong. Cục báo rung như một bộ đo tín hiệu cho bệ điện thoại xóc lướt.

be-luot-dien-thoai-hien-dai

Bệ lướt trang bị công nghệ tiên tiến

Cách dùng bệ lướt điện thoại

Khi sử dụng bệ lướt điện thoại bạn cần xóc cận tay ngay bát sau đó khi đặt đĩa xuống chỉ việc đưa qua điện thoại. Lúc đó cục rung trong người sẽ báo rung thông báo cho bạn biết về gì. Nếu sấp đôi thì máy sẽ không rung, về lẻ thì rung một lần, rung 2 lần là về tứ tử. Một điều người sử dụng cần chú ý là khoảng cách xóc hiệu quả nhất từ điện thoại tới đáy đĩa là 5 đến 15 cm, như vậy sẽ đem lại kết quả tốt nhất.

Với ưu điểm nhỏ gọn, bỏ túi được, bệ lướt điện thoại được thiết kế cực kỳ tinh vi và kín đáo, rất khó phát hiện ra. Ngoài ra, người chơi bài cũng có thể mua bài đánh dấu để là dụng cụ chơi bài bịp, cũng rất hiệu quả.