,

Hướng dẫn cách sử dụng chiếu xóc đĩa bịp

chieu-xoc-dia-bip

Thông thường khi chơi xóc đĩa, các sới bạc thường diễn ra trên chiếc chiếu dưới nền nhà. Với việc áp dụng công nghệ đương đại, nhiều chủ sới bạc đã sử dụng các loại thảm để lót dưới chiếu hay bệ thớt để chôn dưới đất. Nếu như chơi bệ thảm thì khi lót bên dưới chiếu chỉ cần nhúc nhắc hoặc chiếu di dịch nó sẽ rung. Nhưng loại bệ chiếu chơi xóc đĩa bịp thì hoàn toàn khắc phục được nhược điểm trên và vẫn giữ được tính di động của nó. Vậy cách sử dụng chiếu xóc đĩa bịp như thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chiếu xóc đĩa bịp có cấu tạo như thế nào

Bộ thiết bị này bao gồm:

– 1 chiếu cảm ứng từ.

– 1 bộ quân bị.

– 1 cục rung.

chieu-xoc-dia-bip

Sử dụng chiếc chiếu chơi xóc đĩa bịp vừa dễ lại bí mật

Sử dụng chiếu xóc đĩa bịp hiệu quả

Bộ chiếu từ điện tử nano là thiết bị đã được gắn trong chiếc chiếu. Bằng mắt thường chẳng thể phát hiện được vì thiết bị cực kì tối ưu về hình thức và siêu mỏng. Bạn ngồi đúng vị trí và xóc cái đặt đúng bát đĩa vào chỗ đặt thiết bị. Nếu về chẵn sẽ rung 2 nhịp, lẻ thì 1 nhịp, trường hợp xấp đôi sẽ không báo gì.

Bạn sẽ có 1 một bộ rung nhỏ đi kèm theo có thể giấu trong người dễ dàng và quân vị về gì sẽ báo qua nhịp rung.

Quân vị cùng bộ với thiết bị chiếu cảm ứng. Đây là quân vị có trang bị công nghệ cảm ứng nano mới nhất với đầy đủ các kiểu dáng quân vị sao cho thích hợp với sới của bạn.

Khi sử dụng bộ cảm ứng từ chiếu điện từ bạn có thể hoàn toàn thoải mái ngồi chơi mà không cần lo âu bị phát hiện vì chả ai đi kiểm tra chiếu cả. Có một nhược điểm nhỏ của chiếu xóc đĩa bịp là bạn phải tìm cách hợp lí để con bạc ngồi lên chiếc chiếu mà không chút nghi ngờ.

Thiết kế của chiếu xóc đĩa bịp

Về bên ngoài, chiếc chiếu này được thiết kế giống như một chiếc chiếu thường ngày. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối phương của mình lật chiếu lên và rũ ra để kiểm khi họ bị thua quá nhiều. Ưu điểm khi bóc ra như thường ngày nên chiếu từ nano sẽ là công cụ hết sức hiệu quả. Nếu bạn là dân chơi bài bạc bịp thì nên sở hữu cho mình loại công cụ cờ bạc bip đương đại. Bây giờ có nhiều địa chỉ cung cấp đa dạng nhiều loại chiếu khác nhau từ hoa văn đến kích thước khác nhau.

chiec-chieu-xoc-dia

Chiếu chơi xóc đĩa bạc bịp

Ưu điểm của chiếu xóc đĩa bịp

-Thiết bị sở hữu tính năng  sang tạo chống rung được tích hợp trong chiếu sẽ bảo đảm độ an toàn. Bạn hoàn toàn không cần lo âu khi rung sẽ ảnh hưởng đến sự chuẩn xác của thiết bị.

-Một thiết bị cảm ứng được gắn thẳng vào trong chiếu nên bạn có thể thoải mái ngồi chơi, không phải phức tạp như những thiết bị khác.

Trong thời buổi công nghệ tiên tiến như hiện giờ, việc sử dụng các thiết bị cảm ứng từ đã trở thành một xu thế, giúp bạn dễ thắng hơn và khó bị bại lộ. Ngoài ra, những đánh giá máy quét X-quang Ray xuyên qua đĩa chi tiết nhất sẽ giúp bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm hỗ trợ khi chơi.