,

Hướng dẫn sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên thấu trong các dụng cụ đánh bạc bịp.

kinh-ap-trong


Dụng cụ đánh bạc bịp hiện đại ngày nay không hiếm các sản phẩm công nghệ cao như: Bệ lướt điện thoại, Bộ máy quét bát, đĩa ngọc, Bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp, Điện thoại dùng bát đĩa hình…
Các phẩm này tuy được thiết kế, cách sử dụng đơn giản nhưng trong việc bảo quản trong và sau quá trình sử dụng khá khó khăn với rất nhiều người.

kinh-ap-trong

Kính áp tròng nhìn xuyên thấu trong nghề cờ bạc bịp.

Một trong số đó là sản phẩm kính áp tròng nhìn xuyên thấu bài hay bát đen. Loại kính này nếu không biết cách sử dụng rất có thể gây ra những nguy hiểm đặc biệt nghiêm trọng
dành cho người dùng.
1, Cách đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài trong dụng cụ chơi bài bịp.
Những người chơi cờ bạc bịp đôi khi không quan tâm tới những bước lưu ý sau đây nên rất dễ dẫn đến những tác hại to lớn cho họ.
Thông thường kính áp tròng xuyên thấu thường được ngâm vào trong dung dịch bảo vệ mặt kính.
B1: Bạn nên rửa tay thật sạch, đổ kính ra khay đựng kính và ngâm kính trong vòng khoảng 4-6 tiếng trước khi sử dụng.
B2: Sau khi ngâm kính 4-6 tiếng bạn vớt kính ra, vẩy nhẹ kính cho hết nước. Để kính lên đầu ngón tay trỏ sao cho vành kính không bị dính vào tay.
B3: Đưa kính lên mắt, người dùng nên ngước mắt lên trên và quan trọng không được chớp mắt nếu sợ. Áp kính vào mắt, kính sẽ tự hút vào mắt sau đó nhìn xuống và chớp mắt khoảng 3s là hoàn thành.
Việc sử dụng kính áp tròng xuyên thấu vô cùng đơn giản nó cũng giống như những chiếc kính áp tròng thông thường. Nhưng những chiếc kính áp tròng xuyên thấu trong nghề cờ bạc bịp được thiết kế đặc biệt với khả năng nhìn xuyên bài thông qua các cảm biến điện tử thông minh bên trong mà nhiều người khó mà biết được.
Đeo đã dễ vậy bảo quản kính áp tròng như thế nào?

kinh ap trong nhin xuyen bai gia bao nhieu

Bộ dụng cụ kính áp tròng xuyên thấu hoàn chỉnh.

2, Cách tháo kính áp tròng nhìn xuyên thấu.
B1: Rửa sạch tay, lau sạch sau đó tháo kính áp tròng bình thường.
B2: Sau khi tháo được kính ra khỏi mắt, đặt kính vào lòng bàn tay. Sử dụng một vài giọt dung dịch rửa kính, chà nhẹ nhàng mặt kính cho sạch.
B3. Ngâm kính trong dung dịch trong khoảng 2 tiếng.
Kính áp tròng xuyên thấu trong các sản phẩm dụng cụ chơi bài bịp khá khó bảo quản, tuy nhiên khi sử dụng thường cho kết quả chính xác lên tới 99,99%.
Nhiều người chơi bạc bịp sử dụng kính không biết bảo quản, không biết sử dụng gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
Đặc biệt có các trường hợp sử dụng lâu quá 8 tiếng 1 ngày, tác động mạnh khiến kính vỡ găm vào mắt gây mù, giảm thị lực.
Chúc các bạn sử dụng các sản phẩm dụng cụ đánh bạc bịp hiệu quả và an toàn nhất.