Mẹo chơi cờ bạc bịp đơn giản cho người mới tập chơi

bai bip cong nghe cao

Người ta vẫn thường thắc mắc rằng phải chăng trên thực tế có thần bài thật, có thể biến hóa quân bài theo ý mình. Thực ra không hề có điều này, tất cả đều do có một chút thủ thuật nho nhỏ hoặc là do họ được đào tạo về cờ bạc bịp một cách chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chia sẻ một số mẹo chơi cờ bạc bịp đơn giản cho người mới tập chơi nên biết

Mẹo chia bài trong bạc bịp

– Móc cây cuối cùng của bộ bài: là một trong số các kỹ thuật bạc bịp phổ biến và an toàn nhất. Thể hiện qua việc cây bài mà người chơi cần chọn sẽ nằm ở dưới cùng của bộ bài. Khi đó người xáo bài sẽ giữ yên vị trí của các con bài dưới cùng bộ bài và khi tới lượt mình thì lá bài đó sẽ được rút ra từ dưới cùng của bộ bài.

 – Chia chuyền: là chia con bài thứ hai trên cùng của một bộ bài thay vì chia con bài đầu tiên như bình thường. Mẹo, thủ thuật này hiện nay được áp dụng khá phổ biến, giúp cho quá trình xếp quân bài được ngắn hơn, hiệu quả hơn.

bai bip cong nghe cao

kỹ thuật chơi cờ bạc cho người mới

– Chia con bài từ vị trí ở giữa bộ bài: cách làm này thay vì chia bài từ các vị trí khác nhau thì người ta dùng một trong các kỹ thuật sáng tạo được biết đến gần đây đó là cách mà chia con bài từ giữa bộ bài.

– Chia con bài từ vị trí kế cuối: là kỹ thuật rất khó và rất hiếm gặp khi sử dụng trong các thủ thuật chơi bài bịp. Việc này thể hiện rằng lá bài sẽ được chia sẽ là lá bài cuối cùng bởi lẽ giúp ngăn chặn việc chia con bài từ cuối cùng của bộ bài thì người ta sẽ đặt một tấm nhựa khác màu bên dưới cùng của bộ bài trước khi thực hiện chia bài.

Mẹo xếp bài trong cờ bạc bịp

Đây là một thủ thuật rất cần thiết và hữu ích trong khi chơi cờ bạc bịp. Người chơi bạc bịp sẽ không là ông thánh hoặc vị thần nào cả. Do vậy trong bất kỳ ván bài nào thì để lấy được một con bài về phía mình thì người chơi bài đó cần phải biết được vị trí của quân bài cần chia và thông thường thì quân bài đó sẽ nằm ở đầu hoặc nằm ở dưới cùng của bộ bài.

Ở Việt Nam, có hai kỹ thuật chủ yếu được dùng đó là kỹ thuật xếp bài trong lúc chẻ bài và kỹ thuật xào bài. Đối với kỹ thuật chẻ bài thì những quân bài cần được chia thì sẽ nằm trên cùng một bộ bài sau mỗi lần người ta xào bài, họ sẽ nhét lá bài tương ứng với số người chơi đó xen lẫn giữa các lá bài cần chia.

thuat thuat choi bac bip

chơi bạc bịp mang lại nhiều tiền cho bạn

Kỹ thuật còn lại người ta hay sử dụng đó là “xào bài đẩy quân” . Với kỹ thuật này thì các lá bài cần chia sẽ được nằm tại vị trí cuối cùng của bộ bài.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho các bạn biết một số kỹ thuật, mẹo thủ thuật cơ bản khi chơi các trò cờ bạc bịp, bài bịp hiện nay. Và để sử dụng những kỹ thuật này thật sự hiệu quả thì người chơi không nên chỉ học lý thuyết qua sách vở mà nó đòi hỏi người chơi cần phải áp dụng chúng vào thực tế một cách thường xuyên, hàng ngày.