,

Mẹo sử dụng áo đổi bài hiệu quả

ao-doi-bai

Các dụng cụ chơi bài bịp hiện nay nếu muốn chơi được cần phải đưa bài vào song, tuy nhiên điều này với nhiều người chơi bài là rất khó. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm này một sản phẩm đặc biệt đã ra đời giúp bạn không cần đưa bài vào song vẫn có tỷ lệ giành chiến thắng cao. Đó là chính là chiếc áo đổi bài, mặc bình thường như mọi chiếc áo khác tạo cơ hội cầm được bài cao để nắm được phần thắng trong tay.

ao-doi-bai

Áo đổi bài tráo bài

Có rất nhiều dụng cụ chơi bài không chỉ riêng áo đổi bài như ví đổi bài, kính áp tròng xuyên thấu…Những dụng cụ đơn giản nhưng sẽ hỗ trợ rất đắc lực khi chơi bài để mang đến tỷ lệ chiến thắng cao nhất.

Áo đổi bài là gì?

Áo đổi bài hay còn gọi áo tráo bài là một sản phẩm công nghệ cao của năm 2014 chuyên áp dụng cho các màn ảo thuật hoặc chơi bài bạc bịp. Áo được thiết kế 100% giống áo thường mặc với đủ loại màu sắc, kích cỡ cho đến kiểu dáng Có 4 loại áo thông dụng là : áo vest, áo sơ mi dài tay, sơ mi ngắn tay và áo phông như áo mặc hằng ngày nên việc phát hiện là không hề dễ dàng. Tuy nhiên áo đã được trang bị thêm một thiết bị giúp bạn có thể thay đổi lá bài để có được số điểm lớn nhất có thể. Nó thực sự là dụng cụ hỗ trợ chơi bài vô cùng hiệu quả.

ao-doi-bai-trao-bai

Áo tráo bài được thiết kế như áo thường mặc

Công dụng của áo đổi bài 

Với chiếc áo này bạn có thể đổi quân bài cực nhanh chỉ trong 0,5 giây, áo tráo đổi bài là sản phẩm tuyệt vời mà các tay chơi bạc bịp cần phải có.

Đây là thiết bị được thiết kế vừa mỏng vừa nhẹ bố trí ngụy trang khéo léo trong từng chiếc áo nên người đối diện khó mà phát hiện được.

Cách sử dụng áo đổi bài như thế nào?

Để sử dụng chiếc áo đổi bài hiệu quả này người chơi có thể chuẩn bị trước một quân bài trong áo và tráo đổi với những quân bài đang có trên tay cực nhanh chỉ trong khoảng 0,5 giây mà không hề gây ra tiếng động. Một công nghệ tinh vi mới nhất trong giới cờ bạc được đặt làm dụng cụ chơi cờ bạc bịp cao cấp.

Áo đổi bài là dụng cụ chơi bài bịp cực kỳ thích hợp với những trò như 3 cây hay xì zách. Khi kết hợp áo với một số phụ kiện khác của dụng cụ chơi bài bịp khác sẽ đem đến cơ hội chiến thắng lên tới  100%.

ao-khoac-doi-bai

Áo khoác bài bịp

Áo đổi bài sản phẩm bài bịp tuyệt vời

Với thiết kế thời trang như áo thông thường với đầy đủ các size phù hợp cho mọi người với kích cỡ khác nhau khi sử dụng áo để chơi bài bịp có thể đổi con bài này thành con bài khác.

Sản phẩm áo đổi bài thực sự rất tuyệt vời mà các tay chơi bạc bịp cần phải có như lá bùa hộ mệnh cho người chơi bài bạc, mang đến phép màu cực kỳ hữu ích khi sử dụng nó. Nếu bạn là người đam mê chơi bài bịp thì dụng cụ bài bịp này không thể nào thiếu vì thời đại công nghệ ai ai cũng sử dụng.

Tham khảo thêm cách sử dụng máy đánh bài 3 cây – liêng để mang đến cơ hội chiến thắng cao nhất khi chơi bài cờ bạc bịp.