,

Nguyên lý hoạt động của mũ từ lướt

chiec-mu-tu-luot

Như các bạn đã biết, ngày nay càng ngày càng xuất hiện nhiều đồ cờ bạc bịp hiện đại. Đặc biệt ở bài này chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm mới mang tên mũ từ lướt được thiết kế ngay trên chiếc mũ đội đầu thời trang (tên gọi khác mũ lưỡi chai ) mà mọi người thường hay đội đầu. Vậy nguyên lý hoạt động của mũ từ lướt này như thế nào, có tác dụng gì khi chơi cờ bạc bịp, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách sử dụng mũ từ lướt hiệu quả

Nếu các bạn đã chơi các dòng bệ lướt ví hay lướt điện thoại thì chắc hẳn biết rõ độ chính xác không cao, để giải quyết vấn đề này các chuyên gia cờ bạc bịp đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp nhất chính xác nhất đó chính là chiếc mũ từ lướt chơi xóc đĩa bịp. Trước khi bạn vào chơi có thể đội mũ trên đầu, một lúc sau bạn có thể để mũ xuống để đựng tiền hay điện thoại và xóc cái, mũ từ có độ chính xác rất cao. Bạn chỉ cần làm cái thì lập tức khi xóc xong quân vị thì cục rung các bạn mang theo người sẽ báo cho các bạn biết là quân vị về gì. Rất đơn giản và dễ sử dụng lại có độ chính xác cao. Thiết bị này phù hợp với các bạn hay làm cá. Tính cơ động rất cao chỉ cần mang mũ theo, dù là sân khách hay sân nhà đều có thể sử dụng được hết miễn sao mình làm được cái.

Nguyên lý hoạt động của mũ từ lướt khi chơi bạc bịp

Mũ cảm ứng từ hay còn gọi tên khác là mũ xóc đĩa bịp được hoạt động theo nguyên lý từ nano. Khi nhìn từ phía bên ngoài, giống như chiếc mũ thông thường đội đầu nên ngay cả khi đối phương của bạn có cầm mũ lên cũng không thể phát hiện ra bởi mũ được làm vô cùng tinh vi. Mọi người hoàn toàn có thể chọn các màu sắc cũng như mẫu mã khác nhau của mũ

Dụng cụ xóc đĩa bịp mới được cải tiến và thiết kế vào chiếc mũ đội đầu thời trang mà các bạn hay đôi đầu. Sản phẩm mũ từ lướt này có nguyên lý báo đơn giản như sau:

+ 1 nhịp rung: Là quân vị sẽ về Lẻ

+ 2 nhịp rung: sẽ ra chẵn

+ Không rung: sẽ về sấp đôi

Còn quân thì sử dụng quân từ nano

Khi bạn kết hợp với  quân từ Nano không tang làm được trên mọi chất liệu. Quân quân tang bóc ra không thể phát hiện được. Bát đĩa hoàn toàn bình thường, chỉ cần 1 chiếc mũ từ lướt và đưa quân không tang vào là bạn đã chiến thắng hoàn toàn cuộc chơi.

chiec-mu-tu-luot

Chiếc mù từ lướt

Thiết kế của mũ từ lướt

Thiết bị được ngụy trang khéo léo vào chính chiếc mũ bạn yêu cầu mình sẽ gắn thiết bị bịp vào mũ cho các bạn . Bộ sản phẩm mũ từ lướt bịp bao gồm :

-1 chiếc mũ: bạn có thể đặt làm mũ theo yêu cầu sao cho phù hợp với các bạn để kín đáo khó phát hiện

– 1 cục rung: dùng để báo cho các bạn biết quân vị sẽ về chẵn , lẻ như thế nào

– 1 bộ quân vị: có thể làm theo yêu cầu. Khi dùng quân vị đảm bảo dù có bóc xé thoải mái không 1 chút tang tích. Các bạn có thể chọn mẫu mã và mầu sắc của mũ để nơi sản xuất có thể thiết kế riêng cho bạn để đảm bảo rằng khi ra ngoài không bị đụng hàng với bất kỳ ai.

Ưu điểm khi sử dụng mũ từ lướt cờ bạc bịp siêu cấp

  • Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng qua mắt đối phương vì được trang bị vào chiếc mũ thường ngày bạn vẫn đội.
  • Cách sử dụng đơn giản không rườm rà phức tạp
  • Thiết bị công nghệ cao mới trong giới bạc bịp, nhanh gọn không chút dấu vết.
  • Mẫu mã, màu sắc đa dạng khác nhau của mũ, có thể thiết kế riêng để thuộc bản quyền của bạn mà bất kỳ ai cũng không có.
  • Công nghệ quân cao cấp, bóc ra không một chút tang tích.
  • Thời gian sử dụng lâu dài lên tiếng 6 tiếng.

Có sự khác biệt với ưu điểm nổi bật của bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp rất nhiều.