Những chiêu trò trong giới cờ bạc bịp bạn nên biết

chieu tro bac bip

Chỉ khi được các cao thủ trong giới cờ bạc bịp mách nhỏ bí quyết, chúng ta mới giật mình hiểu vì sao đánh có họ chúng ta chỉ có thể thua chứ chẳng thể thắng.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thức, chiêu trò mà một tay chơi bài bạc bịp sở hữu tiếng tài thường sử dụng.

Các chiêu trò bạc bịp cần lưu ý

Đánh võ trong bài bạc bịp

Trong cách chơi bài bịp truyền thống, với hai phương pháp đánh. 1 Là “đánh võ” là cách thức mà người ta hay thường thấy trong phim ảnh hoặc ở những sòng bạc chợ (tổ chức tự phát ở những tụ điểm đen như đầu các con phố, góc hẻm, chợ, ga…). Khi “đánh võ” người đánh bịp sẽ dùng những lá bài được đựng giữ ở các vị trí rất mẫn cảm như cổ tay, cổ áo, dây lưng lai quần… (Tất nhiên là những điểm trên được kiểu dáng rất đặc thù và tinh tướng để người cùng chơi ko biết), rồi sau ngừng thi công. Đây là màn diễn xuất khiến cho phân tâm để ém bài, búng bài… Đưa lá bài cần lấy vào cây bài.

chieu tro trong co bac bip

chiêu trò trong cờ bạc bịp

Đánh văn trong cờ bạc bịp

phương pháp thứ 2 là “đánh văn”. Phương pháp này, người đánh chỉ dùng 52 lá bài đang đánh, không dùng lá bài bên ngoài hay mánh lới gián tiếp nào hết. Lối đánh này rất ít người biết. Trong cách đánh văn, giới thợ chia làm 4 phần. Đầu tiên là quan sát; thứ 2 là đánh dấu lá bài (dùng móng tay ấn nhẹ làm dấu lá bài để lúc xếp với thể lấy lá bài đó); thứ 3 là xếp bài làm mướn thức và xốc theo công thức đó). Cuối cùng là chia cho những cửa khác lá bài xấu, lấy cho mình con đã chọn. Tham khảo cờ bạc bịp mới nhất

lúc vào sòng, thợ bài nào đã đánh văn được thì dù cho các cửa khác với tinh tướng bao lăm cũng là vô hiệu vì toàn bộ đã bị đưa vào guồng quay theo sự tính toán cộng khoa học qua mắt “cú vọ” của thợ. Thành ra 1 thợ bài đánh văn chuyên nghiệp, chuyền đẹp sẽ được sánh như 1 nhà ảo thuật tài tình. Trong chiếu bài “công chuyện”, những thợ thầy còn hay tiêu dùng các kĩ thuật lật bài, đẩy bài, rút bài, cũng là phương pháp quay lại công thức cũ đã gần sẵn lúc những cửa chơi liên tục cụp bài.

chieu tro co bac bip ban nen biet

thủ thuật cờ bạc bịp tinh vi

Các thợ bài phải là bậc thầy về tuồng tích

ngoài ra không những về kĩ thuật, những thợ bài phải còn là các bậc thầy về “tuồng tích”. Thợ bài vào sòng có thể hóa trang thành một thằng nhà quê ngô nghê, 1 anh trí thức hay sinh viên hiền từ, 1 ông già cùi bắp ham máu đỏ đen, rất nhiều như những con nai tơ bị tậu chuộc bởi sức nóng của đồng bạc nhằm nhò. Khiến được điều chậm triển khai, mọi nghi vực về bản thân “thầy thợ” sẽ biến mất. Điều tiếp theo là tha hồ khiến cho “công chuyện”. Ngoài ra, mang mỗi thợ bài, mỗi khi khiến cho “công chuyện” họ phải Quan sát tình hình và hoàn cảnh thực tại để giảm thiểu gặp phải biến hoặc đụng hàng “thầy, thợ” thì dễ dàng xử lý.