Những ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên quân bài

kinh ap trong nhin xuyen bai gia bao nhieu

Hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng yêu thích thiết bị này nhưng phân vân không biết nên chọn lựa và mua sản phẩm này như thế nào? Kính áp tròng nhìn xuyên quân bài là cái tên được nhiều người lựa chọn khi muốn sở hữu cho mình các mẫu thiết bị công nghệ cờ bạc tinh vi và đẳng cấp. Bạn không hề cảm thấy khó khăn để nhận ra rằng chính những ưu điểm vượt trội đã làm nên tên tuổi cho thiết bị này. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên quân bài nhé

Giới thiệu về loại kính áp tròng nhìn xuyên quân bài

Đây là một loại kính có màng mỏng được dán vào trong lòng đen của mắt mà người khác không thể phát hiện được bạn có đeo kính hay không bởi lẽ màu của kính hoàn toàn không làm thay đổi màu của mắt, bạn chỉ cần đưa bài áp tròng vào là có thể nhìn thấy hết quân bài của đối phương khi lá bài của họ vẫn đang còn úp. Và khi đó việc còn lại của bạn là lấy tiền từ túi của đối phương về túi của bạn mà đối phương không hề biết được bị bịp. Do vậy mà khi chơi bài thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm an toàn hiệu quả này nhé.

kinh ap trong nhin xuyen quan bai

bộ kính áp tròng có khả năng nhìn xuyên bài

Thiết kế tinh vi của kính áp tròng nhìn xuyên quân bài

Kính áp tròng nhìn xuyên quân bài được làm từ chất liệu Methafilcon A, có độ ẩm cao (55%) đồng thời nhờ sử dụng công nghệ cao nên tròng vô cùng mỏng (0.07 mm) sẽ tạo cảm giác tự nhiên thoải mái khi sử dụng kính áp tròng.

Những ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên quân bài

– Chuyên dùng để chơi bai bac bip như 3 cây, tá lả, phỏm, bài cào, Xì tố, liêng, binh xập xám….

– Kính rất mỏng được áp trực tiếp vào mắt mà không hề gây đau nhức mắt của bạn

– Kính cùng màu mắt nên không ai biết mình đang đeo kính.

– Bạn sẽ biết được chính xác vị trí các lá bài trong bộ bài.

– Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được bộ bài như ý mình muốn.

Xem thêm sản phẩm: có nên mua kính áp tròng nhìn thấu bài

cong dung kinh ap trong nhin xuyen bai

bí quyết sử dụng kính áp tròng có thể nhìn xuyên bài

Cách đeo kính áp tròng nhìn xuyên quân bài

Khi đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài giúp bạn có thể nhìn được lá bài đang còn úp và dùng để chơi bài bịp hay phục vụ cho ảo thuật. Bạn chỉ cần lấy kính ra để nằm ngửa trên đầu ngón tay rồi từ từ đưa vào mắt, sau đó đảo mắt cho kính vào khít với lòng đen. Cách tháo kính cũng rất đơn giản bạn chỉ cần dùng phần thịt của hai ngón tay rồi kép kính ra, rửa kính và đưa kính vào nước bảo quản là được.