,

Những ưu điểm của quân nam châm

quan-nam-cham

Những người chơi cờ bạc bịp chuyên nghiệp chắc hẳn đều trang bị cho mình ít nhất một dụng cụ bịp hiệu quả nhất cho từng sới bạc với cách chơi khác nhau. Khi công nghệ đang phát triển như vũ bão, người chơi bạc bịp, xóc đĩa bịp cũng không  bỏ lỡ cơ hội vận dụng những thiết bị tiên tiến này để nâng cao khả năng chiến thắng. Nhưng các công cụ đơn giản vẫn còn nguyên công dụng của nó. Các bạn hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của quân nam châm, một dụng cụ vẫn được nhiều dân chơi xóc đĩa bịp đánh giá là mạnh nhất.

quan-nam-cham-choi-xoc-dia

Quân nam châm chơi xóc đĩa

Tính năng của quân nam châm trong cờ bạc bịp

Tuy đây là một công cụ đơn giản và chỉ là làm quân lẻ thì xóc qua bệ sẽ về lẻ và trái lại. Mặc dù vậy, đã có nhiều người trong cả cuộc chơi chỉ dùng quân nam châm và đã được hơn 200 triệu từ 1 bộ quân chỉ vài đồng tiền lẻ này.

Cách thức sử dụng quân nam châm không hề khó mà hiệu quả mang lại cao nên dụng cụ này nhanh chóng trở thành xu thế chơi bài bịp mới của dân cờ bạc. Đây quả thực là một phương tiện hỗ trợ đắc lực cho những ai đang tìm kiếm một số món đồ đơn giản không tốn kém phí để chơi cờ bạc bịp.

Chi tiết về quân nam châm

Dụng cụ quân nam châm, quân chẵn, quân lẻ được làm từ những nguyên liệu cao cấp dùng để mang vào các loại đồ như tú lơ khơ đến các loại quân làm bằng bao thuốc lá.

Thông thường sẽ có 2 loại quân đó là: quân chẵn và quân lẻ giúp bạn dễ dàng sử dụng trong mọi ván bài.

quan-tu-nam-cham

Quân từ nam châm

Ưu điểm của quân nam châm là gì?

Bộ quân kẹp nam châm này rất đơn giản, giá rất rẻ so với các công cụ chơi bài bạc nghệ cao khác. Thí dụ nếu được thiết lập cẩn thận, cái hay của nó là không để lại dấu tích. Phương tiện này không như những công cụ khác chỉ cần lột đồ đánh giá kỹ người là thấy, với bộ thiết bị này các con bạc có tài thánh cũng không tìm thấy gì trên người bạn.

Một khi đã sở hữu phương tiện này trong tay thì người chơi trở lên thần kỳ như có phép biến hóa khôn lường và làm chủ cuộc chơi đem về cho mình những món lợi nhuận đồ sộ.