,

Những ưu điểm nổi bật của điện thoại dùng bát đĩa hình trong cờ bạc bịp

dien-thoai-dung-bat-dia-hinh

Có khá nhiều dụng cụ bài bạc bịp công nghệ cao áp dụng camera ngụy trang vào bát hoặc đĩa, sau đó dùng một thiết bị báo rung để nhận diện kết quả là chẵn hoặc lẻ, được các chuyên gia cờ bạcsử dụng để tăng tỉ lệ giành thắng lợi khi chơi. Một chiếc điện thoại tưởng chỉ để nghe gọi nay cũng được áp dụng để chơi bạc bịp. Hãy tìm hiểu những ưu điểm của điện thoại dùng bát đĩa hình, thiết bị tiên tiến nhất bây chừ.

Đánh giá điện thoại dùng bát đĩa hình

Thiết bị được các chuyên gia cờ bạc sử dụng công nghệ mới, tinh vi nhất Camera HD siêu nhỏ nắp trong bát. Chiếc camera (mắt thần) này nhỏ hơn sợi tóc. Bát hoặc đĩa có gắn chíp camera HD siêu nhỏ bên phía trong lõi chôn bát. Vì sử dụng giải sóng 2.4 GH ( một tần ) màn hình tự động dò tìm và chốt tần số riêng. Khi đông người, nhiều vật cản không bị mất sóng nên không phải dò tìm lại tần số như bát đa tần.

Các thông số điện thoại dùng bát đĩa hình

– Đầu vào: AC 110- 240V

– Đầu ra: DC – 6V

– Tần số phát sóng: 50mHz – 2.4 GH

– Tầm xa phát sóng: 20-30m

– Xạc USB điện thoại

– Tự động dò tìm điểm sóng

– 2 đèn quét không phát sáng.

– T.gian sử dụng TB: 4-6h

Thiết kế của điện thoại dùng bát đĩa hình

Bộ dụng cụ có dạng hình giống y như một chiếc bát ăn cơm ở nhà hay bán ở ngoài chợ, không phân biệt được bằng mắt thường.

Bộ sản phẩm điện thoại dùng bát đĩa hình gồm có :

-1 bát camera

-1 màn hình

-1 sạc của bát

dien-thoai-dung-bat-dia-hinh-hien-dai

Điện thoại soi bát đĩa hình

Chỉ dẫn cách dùng điện thoại dùng bát đĩa hình

Xạc pin: ( Pic mô phỏng ). Khi tiến hành xóc bát, camera trong bát tự động quét hình ảnh và phát sóng tín hiệu không dây tới một màn hình gần đó (cách 20-30m). Khi được xóc bát hình ảnh được chụp lại và lưu trên màn hình khoảng 9 giây, sau đó tự động tắt để hà tằn hà tiện Pin.

Một số điều cần chú ý khi sử dụng:

+ Chỉ có 2 đèn led

+ Xạc USB 6V, nguồn điện từ 110V- 240V

+ Chôn bát nguyên bản, sâu, đẹp chất liệu men sứ.

+ Mắt Camera (mắt thần) chỉ nhỏ hơn sọi tóc…

dien-thoai-dung-bat-dia-hinh-cong-nghe-cao

Điện thoại với camera công nghệ cao

Những ưu điểm của điện thoại dùng bát đĩa hình

– Tinh vi, kín đáo, mắt thường chẳng thể phát hiện do chip camera siêu nhỏ dẫn đến độ dầy và độ kín của vỏ bát được giữ nguyên hoàn toàn y chang so với bát thường.

– Độ an toàn cao, do chất liệu nhựa, phíp rất khó vỡ tan trong quá trình sử dụng.

– Hoàn toàn không sinh nhiệt (nóng chôn bát khi sử dụng liên tục).

– Không phải loay hoay dò tìm nhiều nên an toàn không bị bắt sóng trộm và dễ sử dụng.

– Tiết kiệm pin tối đa do sử dụng Camera HD 3.7V Pin Li-on siêu bền. Tùy vào tần suất sóc nhanh chậm khác nhau nên thời kì sử dụng có thể ngả nghiêng từ 4-8 giờ liên tiếp.

>>Tham khảo một số thủ thuật sử dụng chiếu xóc đĩa bịp hiệu quả nâng cao cơ hội giành thắng lợi.

Công dụng chiếc điện thoại dùng bát đĩa hình khi chơi bạc bịp

– Khi ở khoảng cách xa 20m hoặc thậm chí lên tới 200m, bạn có thể biết hết mọi vật trong bát sau đó báo rung cho người bên trong biết về gì.

-Vì chiếc camera ngụy trang có thể được giấu trong bát hoặc trong đĩa, do đó mà chia ra 2 loại phương tiện xóc đĩa bịp là bát và đĩa hình. Thiết bị báo kết quả có thể ở ngay cho mình, hoặc đồng đội nhận kết quả từ xa rồi truyền kết quả lại cho nhà cái.

Trường hợp bát bị vỡ vạc bạn có thể mua thêm và vẫn dùng màn hình và rung cũng được. Với bộ này anh chị có thể đánh trúng 100%. Một điều bạn nên chú ý đó là không nên đánh chính xác quá mà chỉ nên đánh những quả to, còn các quả nhỏ thì biết về gì cũng không cần ăn.