,

Thiết kế bộ máy quét bát, đĩa ngọc

cong-nghe-quet-bat-dia-ngoc

Với công nghệ hiện đại khi không cần lệ thuộc vào bộ bát, đĩa, hay quân, bộ máy quét bát ngọc và quét đĩa ngọc hiện nay đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường dụng cụ chơi cờ bạc bịp hiện nay. Với một thiết kế tinh vi, thiết bị này có thể nhìn xuyên qua được tất cả các loại bát và đĩa bằng ngọc sứ, bát nhựa xanh hay nhựa đen. Nó sẽ giúp bạn biết được chuẩn đến 100% kết quả của các ván chơi cờ bạc. Hãy cùng chúng tôi đánh giá bộ máy quét bát, đĩa ngọc này một cách chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.  

may-quet-x-quang-ray-xuyen-qua-dia

Thiết kế bộ máy quét bát, đĩa ngọc

Bộ máy quét bát đĩa ngọc xóc đĩa bịp này tuy hiện đại những nó lại có thiết kế rất đơn giản. Nó bao gồm

  • Bát ngọc: loại bát không tang được bày bán thông dụng trên thị trường
  • Bộ màn để soi bát: màn điện thoại 1280, 110i hoặc màn dây nào cũng được.
  • Bộ dung điều khiển: có nhiệm vụ báo dung theo những quy định khi vào sân chơi
  • Vòng tay để soi bát: được gắn chip camera siêu nhỏ có chức năng quét xuyên bát ngọc

Với một chất liệu cao cấp, kích thước cực kỳ nhỏ nên được dùng để gắn ở dưới tay rất kín đáo, an toàn nên đối thủ sẽ không thể nào có thể phát hiện ra khi chơi xóc đĩa bịp với họ.

Các công dụng của máy quét bát, đĩa ngọc chơi xóc đĩa bịp

cong-nghe-quet-bat-dia-ngoc

Thiết bị máy quét bát, đĩa ngọc là loại máy nhỏ có camera được gắn trong tay áo hoặc thiết kế gắn liền vào bên trong chiếc điện thoại. Máy này có thể nhìn xuyên qua được tất cả các loại bát đĩa được làm bằng ngọc sứ, bát nhựa xanh hay nhựa đen. Có tác dụng sẽ giúp cho các bạn biết được kết quả khi chơi.
Ngoài ra các bạn cần chứ ý, mày sẽ có thể quét xuyên qua bát ngọc còn bát thông thường thì phải hơi kênh đít bát lên thì mới được. Máy quét xóc đĩa bịp xuyên bát, đĩa còn có thể dùng với bất kỳ bộ quân nào.

Những điều lưu ý khi sử dụng bộ máy quét bát, đĩa ngọc chơi xóc đĩa bịp

  • Thiết bị này chỉ áp dụng với các trường hợp khi ở trong trận bạc có sử dụng bằng bát ngọc hoặc đĩa ngọc.
  • Máy quét bát đĩa ngọc được ngụy trang camera ở cổ phẩn tay áo hoặc dây lưng.
  • Bát đĩa ngọc khi đập ra sẽ không để lại vật chứng nào, ở bên trong đĩa thì hoàn toàn không có gì, nó là một chiếc đĩa màu trắng ăn cơm như bình thường.

Một công cụ xóc đĩa bịp có công nghệ mới nhất hiện đại nhất đã được sử dụng rất rộng dãi trong giới cờ bạc bịp. Khi sở hữu được bộ sản phẩm máy quét bát, đĩa ngọc này trong tay các bạn sẽ chiến thắng được trong tất cả các cuộc chơi bạn tham gia. Không cần phải có kĩ thuật đánh gì cả, kết quả của từng ván chơi các bạn đã được thấy rõ qua màn hình của điện thoại.

Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tốt nhất này nhé.