,

Tìm hiểu kính áp tròng ABC

kinh-ap-trong-abc

Với những người chơi bài thông thường vẫn hay kinh ngạc, khâm phục những người chơi bài giỏi, phải chăng người ta là thần bài. Họ có bùa phép hay sao mà toàn gặp vận đỏ. Thực ra với một vài thủ thuật nhỏ, hay được đào tạo một cách chuyên nghiệp là có thể đánh thắng trong các cuộc chơi bài. Với công nghệ hiện đại được áp dụng trong thời đại ngày nay bạn có thể học và chiến thắng khi chơi bài.

Bất kì ai cũng muốn đánh thắng trong các ván chơi bài nhưng điều đó rất khó đối với người chơi còn là tùy vào kinh nghiệm và chức năng xử lý tình huống khác nhau. Nếu nắm rõ và áp dụng một cách nhuần nhuyễn các thủ thuật chơi, tuy không thể có phần thắng 100%, nhưng ít nhất cũng có thể giảm bớt được rủi ro rơi vào người thua cuối cùng. Nhưng nếu dùng dụng cụ có công nghệ hiện đại là người chơi đã là người chiến thắng mà người khác nhìn vào không phát hiện ra.

Tìm hiểu về kính áp tròng ABC

Chiếc kính áp tròng nhìn thấu bài ABC là kính đeo vào mắt như một chiếc kính bình thường nhưng nó hỗ trợ người chơi có thể biết chính xác quân bài đó là quân bài gì. Những người cùng chơi không thể phát hiện ra người dùng đang chơi bài bịp.

Với kính áp tròng người sử dụng có thể biết chính xác từng quân bài trong khi chơi (quân bài được hiện lên trên lưng lá bài và phóng to rất lớn).

kinh-ap-trong-abc-choi-bai

Bộ kính áp tròng ABC

Cấu tạo của kính áp tròng abc như thế nào?

Khi đeo kính áp trong abc này vào mắt như kính thông thường đi cùng hỗ trợ người chơi biết chính xác quân bài đó là quân bài gì. Những người cùng chơi không thể phát hiện ra đang chơi bài bịp. Một bộ kính giúp đỡ nhìn xuyên bài loại vượt trội gồm

-Một hộp đựng kính.

-Một gương.

-Một lọ nước ngâm kính.

-Hai lọ mắt kính.

-Sản phẩm rửa kính.

Công dụng kính áp tròng ABC nhìn xuyên bài

  • Sử dụng kính áp tròng ABC sẽ hỗ trợ bạn biết vị trí các lá bài nằm trong bộ bài đang ở vị trí nào.
  • Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và hướng người khác chơi theo cách mình muốn, tác động trực tiếp vào kết quả ván bài.
  • Người sử dụng có thể lấy lá mình muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chất lượng xác nhất.

Tìm hiểu thêm cách dùng bệ lướt điện thoại, một dụng cụ đắc lực hiệu quả không kém.