,

Ưu điểm nổi bật của máy đổi bài

may-trao-doi-bai

Nếu như ngày xưa các tiền bối chơi cờ bạc thường bịp bằng cách tập luyện cho thật nhanh tay nhanh mắt thì đến thơi hiện đại ngày nay với sự trợ giúp đắc lực của các dụng cụ cờ bạc bịp như máy đổi bài, kính áp trong nhìn xuyên thấu… mới có thể bịp được đối phương chứ nhanh tay nhanh mắt là không đủ.

Những ưu điểm nổi bật của máy đổi bài cho cờ bạc bịp

Ưu điểm nổi bật của máy đổi bài là nhỏ gọn, dễ dàng man theo sử dụng để đạt hiệu quả mà không bị người chơi cùng phát hiện. Khi dùng máy đổi bài cây bài này sẽ biến đổi thanh cây bài khác chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi khó để đối phương phát hiện ra. Loại máy này dùng hiệu quả nhất trong các trò 3 cây, liêng, xì, binh 6 lá, niêu niêu.

may-trao-doi-bai

Chiếc máy tráo đổi bài

Tính năng nổi bật máy đổi bài mang đến

Thuộc dụng cụ chơi bài bịp, máy đổi bài có nhiều loại cũng như hình thức khác nhau nhưng đều có chức năng gần giống như nhau. Nếu là người chơi bài bịp thì không thể không biết đến máy giúp đổi bài nhanh này.

Khi kết hợp các tính năng vượt trội của máy với các đồ chơi bàibịp khác sẽ giúp người chơi thành công và giành chiến thắng.

Sản phẩm được các tay chơi cờ bạc bịp đánh giá rất cao và là một trong những dụng cụ chơi cao cấp không thể thiếu mỗi khi tham gia chơi 

may-de-doi-bai

Tráo đổi bài trong tích tắc

 Cách sử dụng máy đổi bài điêu luyện

Những người sử dụng máy đổi bài thường giấu trong ví hoặc trong quần áo. Người chơi có thể đổi bài trong tích tắc mà rất khó bị phát hiện. Nếu như kết hợp cùng với áo đổi bài hoặc quần đổi bài thì gần như bạn nắm chắc phần thắng trong tay.

Hướng dẫn sử dụng máy đổi bài đạt hiệu quả cao

  • Kết nối 4 cục pin tiểu giúp thời gian chơi liên tục tới 12h
  • Với chức năng khi cho cây bài đầu tiên vào(cây bài dự phòng) đưa câu tiếp theo thì cây thứ nhất được đẩy ra.
  • Không khuyến khích các bạn sử dụng chơi những trò chia hết bài (dễ lộ).

Điều quan trọng nhất khi sử dụng các dụng cụ cao cấp này là người sử dụng phải biết được những mẹo và kinh nghiệm dùng khéo léo để không bị phát hiện. Bạn có thể tham khảo thêm bài áp tròng nhựa có những ưu điểm nổi bật gì?